Công ty cổ phần KNP Việt Nam là đơn vị được nhà máy Taiyo Ink tin tưởng lựa chọn thực hiện thí nghiệm,bảo trì  định kỳ và chẩn đoán PD máy biến áp, PD tủ RMU của toàn nhà máy.

 

Với tính chất quan trọng của hệ thống điện cần vận hành ổn định và tin cậy, chúng tôi đã phối hợp cùng cán bộ của nhà máy, các đơn vị liên quan thực hiện nghiêm ngặt quy trình bảo trì, thí nghiệm, kiểm định thiết bị điện theo Thông tư 33/2015/BCT. Sau gần 4 tiếng tách hệ thống điện ra để thực hiện công tác bảo trì, thí nghiệm KNP đã hoàn thành công tác thí nghiệm và đóng điện an toàn trở lại cho nhà máy phục vụ sản xuất.

Ngoài các hạng mục thí nghiệm, kiểm định hệ thống điện truyền thống, trong đợt bảo trì lần này KNP Việt Nam còn thực hiện công tác thí nghiệm chuyên sâu PD máy biến áp. Với kinh nghiệm đi đầu trong lĩnh vực chẩn đoán, đánh giá PD ( Phóng điện cục bộ) tại Việt Nam, chúng tôi đã giúp CĐT đánh giá và kiểm tra, đưa ra những dự đoán và cảnh báo về tình trạng phóng điện cục bộ trong máy biến áp.

 

Thí nghiệm PD Tủ RMU và PD máy biến áp

>>>Xem thêm: PD cáp ngầm 

Để thực hiện công tác thí nghiệm và bảo dưỡng theo tình trạng thiết bị điện ( PD Máy biến áp, PD tủ trung thế, PD scan,…) Quý khách hàng vui lòng liên hệ.

Công ty cổ phần KNP Việt Nam

Địa chỉ: 30/198 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0945.928.833

Chúng tôi rất sẵn sàng thực hiện các dự án trên phạm vi toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0945.928.833