Ngày 13/02 vừa qua, KNP Việt Nam phối hợp cùng PC Thanh Trì thực hiện hội thảo giới thiệu thiết bị và ứng dụng các phương pháp đo Phóng điện cục bộ (PD Online) cho các thiết bị trung thế PC Thanh Trì đang quản lý vận hành.

Mang đến hội thảo lần này, KNP Việt Nam giới thiệu về các phương pháp đo PD Online và bộ sản phẩm PD Scan có thể sử dụng trong công tác chẩn đoán PD đối với MBA, cáp ngầm, tủ hợp bộ,…. PD Scan được trang bị các cảm biến chuyên dụng mạnh mẽ dùng cho việc chẩn đoán PD Online như cảm biến siêu âm, TEV, HFCT,…
Tại hội thảo, hai bên cùng nhau trao đổi và chia sẻ những kinh nghiệm trong việc đo phóng điện cục bộ PD Online, giải đáp những thắc mắc thực tế gặp phải trong quá trình quản lý vận hành lưới điện và bảo trì theo chương trình CBM. Sau phần hội thảo là phần KNP Việt Nam hướng dẫn và đo phóng điện cục bộ PD Online thực tế ngoài trạm biến áp giúp các cán bộ kỹ thuật có thêm cái nhìn trực quan hơn về thiết bị và ứng dụng.
Mọi thông tin chi tiết về thiết bị cũng như giải pháp, dịch vụ đo Phóng điện cục bộ Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ.
———————————————————————————————————————
KNP Việt Nam- Nơi hội tụ các giải pháp hệ thống điện
?Địa chỉ: 30/198 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
☎️Hotline: 0942.811.166 
Phần mở đầu: Giới thiệu tổng quát về đo phóng điện cục bộ
Phần mở đầu: Giới thiệu tổng quát về đo phóng điện cục bộ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0945.928.833