KNP VIỆT NAM THỰC HIỆN KIỂM TRA PD OFFLINE TẠI NHÀ MÁY ABB BẮC NINH

Trong những ngày cuối tháng 10, KNP Việt Nam phối hợp cùng nhà máy ABB Bắc Ninh thực hiện công tác kiểm tra phóng điện cục bộ PD offline cho hệ thống tủ trung thế trước khi xuất xưởng của ABB.

 

Kiểm tra PD offline tại ABB Bắc Ninh
Kiểm tra PD offline tại ABB Bắc Ninh

Hiện tượng phóng điện cục bộ PD là hiện tượng phóng điện một phần nhỏ bên trong vật liệu cách điện của các thiết bị điện. Hiện tượng này tạo ra các khe hở không khí bên trong lớp cách điện gây nên sự phá hủy cách điện thiết bị dẫn đến cháy nổ, sự cố hệ thống. Vậy nên công tác kiểm tra Phóng điện cục bộ PD offline là một trong những công tác rất quan trọng để đánh giá, chẩn đoán các lỗi cách điện của thiết bị mà mắt thường không nhìn thấy trước khi xuất xưởng.

KNP Việt Nam là đơn vị hàng đầu mang đến những giải pháp tối ưu nhất đảm bảo an toàn và tin cậy cho hệ thống điện, chúng tôi luôn đồng hành cùng tất cả các đối tác khách hàng trên toàn quốc và Quốc tế. Việc thực hiện kiểm tra phóng điện cục bộ trước khi xuất xưởng cho hệ thống tủ trung thế cho thấy ABB là nhà sản xuất uy tín,chuyên nghiệp luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đấu với trách nhiệm cao nhất.

Chúng tôi luôn chào đón và sẵn sàng hợp tác sâu rộng với Quý khách hàng.

 

 

KNP Việt Nam- Nơi hội tụ các giải pháp cho Hệ thống điện.

Liên hệ: 

Địa chỉ: Số 5, ngõ 210 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0945.928.833

Email: Lamdx@Knpvietnam.com.vn

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0945.928.833