Công ty Cổ phần KNP Việt Nam là đơn vị cung cấp, phân phối sản phẩm dò tìm sự cố vỏ cáp ngầm và dịch vụ dò tìm sự cố cáp ngầm tại Việt Nam.

Dụng cụ dò tìm sự cố cáp ngầm : Megger MFM10

  • Điện áp thử nghiệm lên đến ± 10 kV DC
  • Dòng điện liên tục lên đến 750 mA, cũng thích hợp để đốt
  • Bộ giới hạn dòng điện có thể điều chỉnh
  • Phép đo lưỡng cực cho độ chính xác cao nhất
  • Chỉ một cáp kết nối HV có thể tháo rời duy nhất
  • Hoạt động Easy-Go thông qua chạy bộ và màn hình cảm ứng
  • Đo lường tự động
Thiết bị dò tìm sự cố vỏ cáp ngầm
Thiết bị dò tìm sự cố vỏ cáp ngầm

Nguyên nhân phổ biến của lỗi cáp là do vỏ nhựa (được gọi là vỏ cáp) bị hư hỏng. Những hư hỏng như vậy cho phép nước xâm nhập vào cáp, tạo ra “Cây nước” và các hư hỏng do ăn mòn khác bên trong cáp. Cây nước là một trong những nguyên nhân chính gây ra lỗi cáp và khả năng xác định các lỗi này là một bước quan trọng trong quy trình kiểm tra lỗi cáp.

Xác định lỗi vỏ cáp là một trong những bước cuối cùng trong quá trình kiểm tra cáp, xảy ra sau khi bạn đã xác định được sự tồn tại của lỗi cáp thông qua quy trình xác định dựa trên các biến địa điểm cụ thể của bạn và loại hệ thống bạn đang làm việc.

Sau khi xác định lỗi cáp, quy trình xác định vị trí trước ước tính vị trí của lỗi. Vị trí lỗi vỏ bọc cáp là giai đoạn cuối cùng trong quá trình này, xác định chính xác lỗ hổng về cách điện trên cáp. Các lỗi có thể được xác định bằng các bộ định vị sự cố nối đất, bộ định vị lỗi này cho dòng điện thử nghiệm đi dọc theo cáp và đo Rad điện áp tại điểm nó thoát xuống đất.

Có những nguy cơ cố hữu đối với lỗi vỏ cáp, những nguy cơ này sẽ xảy ra trong trường hợp điện áp cao. Nếu dòng điện rò rỉ xuống đất, có thể hình thành mạch điện với một cáp thứ cấp gần đó gây ra hư hỏng phụ.

Liên hệ Dịch vụ Dò tìm sự cố cáp ngầm

Công ty cổ phần KNP Việt Nam

Địa chỉ: Số 5, ngõ 210 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0942.811.166 

Email: saleknp@gmail.com

>>>Xem thêm: Thí nghiệm cáp ngầm dự án điện gió BT3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0945.928.833