Rất nhiều CĐT, đội ngũ giám sát vận hành nhà máy ĐMT thường gửi câu hỏi về cho chúng tôi : Làm thế nào để phân tích, đánh giá,kiểm tra hiệu suất tấm pin ( chuỗi pin) cho nhà máy ĐMT ? câu hỏi này rất cần thiết vì sau một thời gian vận hành nhà máy, hệ thống ĐMT liệu có còn đạt được hiệu suất phát như ban đầu???

-Kiểm tra đồ thị đặc tuyến I-V Curve: Giải pháp là sử dụng biến tần quang điện (PV) thông minh để quét các chuỗi mô đun để thu được mối liên hệ (đường đặc tính I-V) giữa điện áp đầu ra và dòng điện đầu ra. Hệ thống quản lý PV thông minh thực hiện phân tích dựa trên dữ liệu lớn trên đường đặc tính I-V của các mô đun PV, áp dụng các thuật toán chẩn đoán AI thông minh, xác định chính xác các chuỗi tấm pin bị lỗi và đưa ra một báo cáo chẩn đoán

Đo độ chính xác các thông số quan trọng để kiểm tra hiệu suất tấm pin

-Đo chính xác 6 thông số quan trọng đánh giá hiệu quả của 1 tấm pin ( kiểm tra hiệu suất tấm pin) năng lượng mặt trời bao gồm: V open – Điện áp mở, I short – Dòng ngắn mạch, P max – Công suất cực đại, V maxp – Điện áp cực đại, I maxp – Điện áp cực đại và Efficiency- Hiệu suất.

Qua đó, chúng tôi sẽ đánh giá được chất lượng hệ thống chuỗi pin và kết luận, đánh giá hiệu suất của hệ thống giúp các CĐT và người vận hành.
—————————————————————————————————————
Chứng chỉ, năng lực của chúng tôi
-Hệ thống thí nghiệm Điện tuân thủ theo ISO 9001-2015, ISO 17025-2017, VALAS số hiệu 052.
-Chứng chỉ nhãn dán an toàn kiểm định theo TT33/2015-BCT, nghị định 107.
LIÊN HỆ
– Trụ sở chính: Số 30, ngõ 198 Lê Trọng Tấn, Phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội, Việt Nam.
– Chi nhánh Hồ Chí Minh: Tầng 4, tòa nhà Thủy Lợi 4, số 102 Nguyễn Xí, Phường 26, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline/ Zalo : 0945928833

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0945.928.833