Thông tin sự cố cáp 

Nhận được thông tin cần sự hỗ trợ của PC Bắc Giang và đội QLVH lưới điện Bắc Giang khi ngăn lộ 481 và 474 Tại TBA 110kV Đồi Cốc bị sự cố cáp ngầm chưa tìm được vị trí lỗi. KNP Việt Nam đã khẩn trương sắp xếp đội ngũ kỹ thuật phối hợp cùng chuyên gia hãng Megger đến hiện trường tham gia công tác dò tìm, định vị sự cố cáp.

Sự cố cáp ngầm Ngăn lộ 481 được KNP tìm thấy đầu tiên
Sự cố cáp ngầm Ngăn lộ 481 được KNP tìm thấy đầu tiên (Trong ảnh là chuyên gia Megger)

Tính chất cáp ngầm ở địa hình khá phức tạp khi cáp được chôn sâu trong lòng đất trên nền bùn ao cũ, đường đi của cáp phức tạp sau nhiều lần cải tạo, cùng với thời tiết nắng nóng ở Miền Bắc gây khó khăn cho công tác tìm kiếm. KNP Việt Nam đến hiện trường sau khi PC Bắc Giang đã huy động đội ngũ kỹ thuật cùng các thiết bị dò sự cố cáp ngầm sẵn có liên tục trong 03 ngày vẫn chưa tìm thấy điểm sự cố.

Kết quả 

Sau 10h làm việc khẩn trương liên tục, Đội ngũ kỹ thuật KNP Việt Nam đã tìm thấy 2 điểm sự cố cáp bằng hợp bộ STX40-2000 Megger. Vào lúc 22h30, Điểm sự cố cáp được tìm thấy ở độ sâu 2.6m trong lòng đất đi cùng niềm vui của các bên tham gia công tác dò tìm. Sự cố được khắc phục ngay sau đó,góp phần đảm bảo độ tin cậy cung cấp điện cho lưới điện trung áp địa phương ở 2 ngăn XT này.

Đến 22h30 điểm sự cố cáp ngầm được tìm thấy tại ngăn lộ 474
Đến 22h30 điểm sự cố cáp ngầm được tìm thấy tại ngăn lộ 474

Với năng lực thiết bị mạnh mẽ cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu, KNP Việt Nam khẳng định được sự uy tín trong  lĩnh vực cung cấp Thiết bị Thí nghiệm và Dịch vụ đi kèm của mình.

Xin trân trọng cảm ơn PC Bắc Giang các đơn vị liên quan đã hợp tác và hỗ trợ cùng KNP Việt Nam hoàn thành công việc dò sự cố cáp ngầm lần này.

Mọi thông tin chi tiết về các Giải pháp và sản phẩm của chúng tôi, Quý khách hàng có thể để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp đến KNP Việt Nam để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất.

Liên hệ: Dò sự cố cáp ngầm 

Hotline: 0945.928.833

Fanpage: Thí nghiệm điện KNP 

>>Một số hình ảnh tại hiện trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0945.928.833